Xưởng in túi nilon giá rẻ chỗ nào tốt nhất ?

Cần tư vấn về xưởng in túi nilon giá rẻ tại TPHCM ? Hẳn là cũng có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu đều quan tâm đến vấn đề này bởi vì nhu cầu in và sử dụng túi nilon hiện nay ngày càng nhiều, với những shop thời trang cũng như doanh nghiệp muốn sử dụng bao bì được in để quảng báo doanh nghiệp thì càng quan tâm đến vấn đề này.

Hiện nay nếu quý khách đang có nhu cầu và quan tâm đến việc chọn xưởng in túi nilon thì có thể tham khảo ngay thông tin tại bestprintbag.com của chúng tôi nha.

+ Thông tin về bestprintbag

Với hơn 10 năm hoạt động thì chúng tôi bestprintbag.com luôn đảm bảo về uy tín, đem lại cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất với nhiều loại túi khác nhau, nhiều mẫu thiết kế đẹp độc là cũng như là nhiều kích thước để đáp ứng đúng được nhu cầu.

Không những thế với những khách hàng hợp tác bên chúng tôi đặt với số lượng nhiều hoặc hợp tác lâu dài thì sẽ có được giá giảm siêu sốc, nhiều chiết khấu giúp giảm bớt chi phí bao bì túi nilon và gia tăng doanh thu từ việc quảng bá thương hiệu đến khách hàng nữa, hiện nay in túi nilon cũng là một trong những cách giúp quảng bá thương hiệu tốt đe lại lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ thị trường.

+ Điểm khác biệt giữa bestprintbag so với thị trường

So với những xưởng khác trên thị trường thì xưởng in túi nilon giá rẻ của chúng tôi có những khác biệt đem lại quyền lợi cũng như nhiều ưu đãi tốt dành cho những khách hàng hợp tác bên này như là thiết kế miễn phí từ a đến z, cung cấp nhiều mẫu túi đa dạng và nhiều kích thước để khách hàng chọn lựa.

Ngoài ra thì với những khách hàng đang có yêu cầu muốn thiết kế riêng và làm theo kích thước riêng thì chúng tôi cũng đáp ứng và làm theo yêu cầu của quý khách nữa, vì thế chúng tôi có lượng lớn khách hàng hợp tác lâu dài từ khách hàng nhỏ đến khách hàng lớn như siêu thị, bách hóa xanh, bệnh viện….

Nhiều nơi khác có thể làm cho nhiều khách hàng chưa hài lòng về giá thành hoặc chất lượng sản phẩm không như mong muốn, không đẹp hoặc nhiều lý do khác, nhưng khi quý khách hàng đến hợp tác bên chúng tôi đảm bảo hài lòng không chỉ về chất lượng giá cả mà còn cả tư vấn cũng như đổi trả đảm bảo chất lượng cho quý khách nữa.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thì chúng tôi cho kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu có bất kỳ lỗi gì hay sản phẩm không như thiết kế yêu cầu quý khách có quyền trả hàng không lấy, và chúng tôi sẽ hoàn tiền lại hoặc làm lại gửi lại cho quý khách.

+ Các loại túi nilon chúng tôi hay cung cấp hiện nay

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng thì chúng tôi cung cấp rất nhiều loại túi nilon như OPP có keo dán, Zipper bạc và trong suốt, Zipper chỉ đỏ, túi hút chân không PA, túi HD, túi PE, túi PP cao cấp và nhiều loại túi khác nữa.

Tùy vào từng nhu cầu quý khách cân nhắc chọn cho đúng loại túi nilon cũng như là kích thước phù hợp để tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu, hơn nữa bảo vệ môi trường

+ Kích thước các loại túi chúng tôi hay cung cấp

Bên chúng tôi hiện tại cung cấp rất nhiều loại túi với nhiều kích thước khác nhau, các kích thước này đều chuẩn theo kích thước trên thị trường, do vậy quý khách hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này nha.

Nếu quý khách cần thiết kế và làm theo kích thước yêu cầu thì chúng tôi cũng làm theo đúng như vậy.

Dưới đây là một số kích thước túi nilon phổ biến chúng tôi đang cung cấp cho thị trường và nhiều khách hàng hiện nay.

+ Giá thành 1 kg túi nilon bao nhiêu

Một kg túi nilon giá bao nhiêu ? Nhiều khách hàng cũng hay thắc mắc và gọi điện thoại hỏi chúng tôi. Với các loại túi nilon thì chúng tôi không nói chính xác giá của nó bao nhiêu 1kg, tùy theo từng loại quý khách đặt cũng như số lượng mà chúng tôi mới báo giá chính xác, nếu số lượng càng nhiều thì giá thành nó sẽ rẻ, nếu ít thì giá nó sẽ khác.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in bao bì, in túi nilon với chất lượng tốt, bền đẹp, giá cả nhiều ưu đãi thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0387.500.390 để được tư vấn chi tiết từng loại cũng như báo giá chi tiết nhất, hơn nữa quý khách có thời gian hãy đến bên chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm nha.

Trở về trang chủ

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.