Toner là gì có mấy loại hiện nay ?

Có ai biết Toner là gì không vậy ? Đây là một trong những thuật ngữ chắc là nhiều người cũng từng nghe sơ sơ cũng nhiều người hay nói với nhau, đây là một trong những bước chăm sóc da quan trọng trong chu trình chăm sóc da.

Hiện nay ô nhiễm môi trường, bụi bẩn ngày càng nhiều làm cho làn da bẩn hơn cũng như khiến cho làn da ảnh hưởng nhiều, vì thế việc chăm sóc cho làn da một điều quan tâm giúp tẩy đi bớt mụn cũng như bụi bẩn, loại bỏ bã nhờn làm cho làn da căng mịn và tốt hơn, dưới đây là bài viết chia sẻ chi tiết về thông tin cũng như công dụng của Toner dành cho những ai chưa biết muốn tìm hiểu.

Toner là một loại mỹ phẩm giúp dưỡng da dạng lỏng, nó có chức năng đó chính là tẩy sạch bụi bẩn tại vùng da mà khi sử dụng sữa rửa mặt không rửa sạch cũng như không loại bỏ được bã nhờn,  hơn nữa thì nó giúp làn da dễ hấp thụ dưỡng chất từ những loại kem dưỡng tốt, ngăn ngừa mụn, se khít lỗ chân lông, hạn chế tình da tế bào da bị chết do môi trường, cân bằng lượng PH cho làn da.

Toner là gì

Có mấy loại Toner hiện nay ?

Hiện nay có 3 loại Toner đó là Skin bracers, Astringent, Skin tonics được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Skin Bracers là một loại Toner dịu nhất, có chứa nước, chất ẩm như glycerin và rất ít ancol thường được nhiều cô nàng hay nói về loại này đó chính là Toner đó, loại này thường có tác dụng rất nhẹ nhàng, làm mát da, tươi làn da, dưỡng ẩm.

Skin tonics là một loại Toner có thành phần cũng như tác dụng mạnh hơn Skin Bracers giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sát khuẩn cho làn da

Astringent Toner là loại Toner ít có trên thị trường với độ mạnh không phù hợp cho làn da, nhưng có thể sử dụng giúp thu nhỏ và sát khuẩn cho làn da tốt.

Toner là gì

Hiện nay trên thị trường có 3 loại Toner nhưng chỉ chia ra thành 2 loại Toner chính mà các chị em phụ nữ thường dùng.

+ Toner chứa cồn

Nó là một dạng Skin tonics có công dụng làm sạch bề mặt của làn da, se khít lỗ chân lông, kháng khuẩn cho da tốt

+ Toner không chứa cồn

Nó là một dạng skin bracers hoặc skin Freshener thường được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên, chứa rất nhiều vitamin, giúp mát da, dưỡng ẩm cho làn da tốt.

Chốt lại về công dung chính của Toner đó chính là làm sạch cho làn da là bước sau rửa mặt với sữa rửa mặt, khi sử dụng Toner sẽ giúp làm sạch làn da 100%, hơn nữa thì có công dụng giúp cân bằng độ ẩm, và nó là một trong những công cụ giúp chăm sóc làn da làm đẹp cho phụ nữ mà bất cứ cô nàng nào cũng cần.

Qua bài viết chia sẻ Toner là gì thì nhiều người cũng biết nó là gì cũng như là công dụng chính của nó như thế nào, thường dùng như thế nào, đây nó là một trong những công cụ giúp chăm sóc cho làn da, hơn nữa rửa sạch những bụi bẩn, bã nhờn của da, giúp cho da của bạn luôn khỏe mạnh, nếu bạn là nữ giới hãy chọn Toner để sử dụng cho da của mình nha

>> Cà khịa là gì sao nó hot hiện nay trên MXH ?

Trở về trang chủ

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.