Thơ hay về tình yêu thứ tư biểu cảm hãy xem liền nào ?

Bạn đã từng đọc thơ hay về tình yêu thứ tư tại website vanhienblog của chúng tôi chưa, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những bài thơ về tình yêu rất hay, rất ý nghĩa và hơn nữa là rất cảm xúc nhé.

Khi nói đến hai chữ tình yêu thì nó là một trong những chủ đề mà thực sự mà nói ra thì rất nhiều thứ phải bàn tới.

Nói thực sự thì tình yêu là thứ gì sao nó khiến con người trở nên phải chạy theo nó, và tìm bằng được nó.

Tình yêu thực sự là tình cảm là sự quan tâm giữa hai người nam và nữ, muốn chăm sóc, dành thời gian cho nhau và muốn sống cùng nhau cả đời vượt qua bao nhiêu sóng gió.

Nhưng hiện nay tình yêu có thể đem lại cho con người ta hạnh phúc và nó cũng có thể lấy đi của người ta hạnh phúc khiến người khác phải rơi vào tình trạng đau khổ.

Cuộc sống này rất nhiều người quen rất nhiều người để tìm chọn cho mình người yêu thật sự phù hợp, họ cũng sợ khi lấy vào thì sẽ phải gặp sự đau khổ từ người khác gây ra cho bản thân của họ.

Có người chọn người yêu phải chọn theo tiêu chí rất khắt khe như phải ăn chơi, đập phá, có tiền không biết lo gì, chỉ cần đáp ứng những nhu cầu của mình ăn chơi của mình, sống chỉ biết ngày hôm nay thôi không quan tâm đến những ngày mai ra sao, thú thực mà nói hiện nay bất kỳ ai đều muốn có tiền ăn và chơi không muốn làm, ngồi chơi hưởng thụ thì ai chẳng muốn đúng không nào.

Với nhiều cô nàng con gái hay thích người con trai phải biết ăn chơi xài tiền các kiểu, hưởng thụ cuộc sống ăn chơi không thương tiếc tiền, xài thì xài đồ hiệu, không xài đồ tầm thường, đi thì đi xe hơi, ăn chơi chỗ sang trọng, ở những nơi cao cấp, sống cuộc sống xa hoa hơn nhiều người.

Thực sự thì cũng đúng không phải sai nhưng mà những cô con gái hãy biết là với những người con trai giàu có thì không nói, còn với những người con trai họ phải lo đi làm kiếm tiền thì bản thân của họ còn biết lo, biết nghĩ cho những ngày sắp tới nữa, không phải họ là những dạng người hiền lành, chỉ biết làm không biết ăn chơi hưởng thụ, mà họ làm còn lo cho cuộc sống dài hạn nữa.

Nếu bạn chỉ biết làm ra tiền ăn chơi thì ok đúng vậy, bạn làm ra tiền thì bạn hưởng thụ thì không ai có thể nói bạn được, nhưng lúc bạn có tiền bạn xái hết và bạn không thể đi làm vì ốm đau thì bạn lấy tiền đâu để xài, lấy tiền đâu ra để ăn chơi, chẳng lẽ đi xin bố mẹ tiền để ăn chơi chăng.

Vì vậy muốn nhắn nhủ đến cô nàng hay con gái hiện nay nếu chỉ muốn ăn chơi thì hãy tìm đến đại gia mà sống, mà những đứa đại gia nó giàu nó cũng tính toán lắm đó, vì vậy hãy sống biết lo lắng đến bản thân, biết làm việc và sống một cuộc sống thật tốt để cuộc sống có ý nghĩa và bạn luôn hạnh phúc đừng làm cho bố mẹ khổ nhé.

—————————————————————————–

Khi yêu ai đừng viết tên họ vào hình trái tim mà hãy viết tên họ lên hình tròn

Bởi vì vòng tròn không có điểm đầu cũng như không có điểm cuối

Bạn không biết tình yêu bắt đầu từ khi nào và tốt nhất là không có điểm kết thúc

——————————————————————————–

Phép toàn tình yêu

Phép chia chẳng phải chia hai

Chia cho em cả tháng ngày đời tôi

Phép cộng thì tất nhiên rồi

Công thêm anh nữa thành đôi chúng mình

Đừng trừ đi mái tóc xinh

Trừ đi đôi nét vô tình ngày xưa

Nhân bao nỗi nhớ cho vừa

Gặp em anh nói giai thừa lời yêu

———————————————————————————

Em sẽ nhớ những gì không đáng quên

Và học quyên những điều không cần nhớ

Khi cuộc tình chúng mình còn giang dở

Khi em vô tình để lạc mất tay anh

Dẫu biết trước yêu thương thật quá

……….mong………manh………

Chỉ biết trách mình……..

….sao lỡ yêu nhiều đến thế !!!!

Đặt bàn tay lên tim và biết mình không thể….?

“Yêu một người, không dễ quên được đâu…!”

————————————————————————————–

Qua bài viết chia sẻ thơ hay về tình yêu thứ tư ở tren hy vọng mọi người hãy đọc và suy nghĩ và sống thật tốt với bản thân của mình nhé, cuộc sống chỉ có một lần. Điểm quan trọng hơn là hãy biết mình đang đứng ở đâu đừng đua đòi cho bằng người ta làm gì, có thể người ta giàu có sống trong một gia đình giàu có người ta đi đây đi đó, đi xe hơi, xài tiền dola, sống trong biệt thự xa hoa, họ đi đến nhiều chốn ăn chơi sang trọng, biết là vậy nhưng bạn hãy biết mình đang ở đâu và mình hãy sống như thế nào là thoải mái.

“SỐNG TRONG NGHÈO KHỔ BÌNH DÂN MÀ ĐẦU ÓC LUÔN THOẢI MÁI CÒN HƠN LÀ SỐNG TRONG GIÀU CÓ MÀ LÚC NÀO CŨNG NGHĨ ĐẾN TIỀN ĐỂ BẰNG NGƯỜI TA”

Mong muốn là vô cùng hãy biết mình sống sao thật hạnh phúc với bản thân của mình cũng như sống thật tốt làm cho bố mẹ vui nhé.

Xem thêm:

>> Câu nói hay về tình bạn đọc xong sẽ cảm nhận cuộc sống

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.