Thơ hay về tình yêu thứ hai rất cảm động đọc ngay nào ?

Sau đây là bài viết về thơ tình yêu thứ hai dành cho nhiều người đang quan tâm đến vấn đề tình yêu có thể đọc để cảm nhận được ý đồ của tác giá những bài thơ này.

Với những bài thơ này tuy ngắn ngủi viết đơn giản mộc mạc nhưng nó đem lại cho những người đọc những cảm xúc rất nhiều khi đọc và cảm nhận ý nghĩa của nó.

Với mỗi người hiện nay thì tình yêu luôn là một trong những thứ quan trọng của cuộc sống, khi có nó thì mọi thứ luôn trở nên tốt đẹp trong mắt của nhau, hơn nữa tình yêu luôn đem lại cho nhau những cảm xúc khó tả, đem lại cho nhau những sự quan tâm cũng như giúp nhau vượt qua bao nhiêu khó khăn gian khổ hiện nay.

Theo mọi người thì tình yêu có lỗi không hay do con người ta có lỗi hay là do một số yếu tố nào đó khiến nó trở thành thứ con dao hai lưỡi lúc tốt đẹp thì không sao, mà lúc mà không tốt đẹp thì mọi thứ trở nên tồi tệ đến tột cùng.

Ai cũng mong mình có được một tình yêu thật sự tốt đẹp, có được người yêu thật đẹp, thật tốt đem lại cho mình hạnh phúc lâu dài, ai cũng muốn người yêu của mình thật sự là một người hoàn hảo, bất cứ ai đều mong muốn điều đó.

Nhưng sự thực hiện nay thì sao, để kiếm được một người yêu thật sự hoàn hảo thì thật sự siêu khó, giống như tìm kiếm kim đấy biển vậy đó, bạn có tin không nhưng sự thật nó đã là như vậy rồi.

Mỗi người trong chúng ta trong tình yêu ai cũng tham và luôn tạo cho mình nhiều sự lựa chọn để chọn một lựa chọn tốt nhất, cái đó thì rất đúng và hợp lý nhưng ai trong chúng ta đều muốn chọn một người yêu lý tưởng thật sự cho bản thân.

Người yêu lý tưởng ở đây là một trong những người có thể không hoàn hảo những không tầm thường, người phải tạo ra sự khác biệt trong mắt của mình, người không giữ tính thì cũng không được hiền quá, người hiền quá thì con  gái không thích, người giản dị không biết ăn chơi thì con gái cũng không thích, người lo lắng hay làm nhiều con gái cũng không thích kiểu người con gái thích là những anh chàng ga lăng biết chiều chuộng con gái, biết làm cho con gái lúc nào cũng cười.

Dưới đây là những câu thơ hay về tình yêu hai đơn giản để nói lên tình yêu hiện nay của rất nhiều người, cũng như nói lên vấn đề tình yêu hiện nay như thế nào.

———————————————————–

Mỗi ngày

Dành cho nhau

Một chút quan tâm

Một chút lo lắng

Một chút hiểu nhau

Như vậy thôi cũng làm cho đối phương đủ ấm

—————————————————————

Em hỏi Anh

Tình yêu là gì anh nhỉ ?

Anh trả lời:

Là đường thẳng đó em ơi

Trên đường đi ta có cả hai người

Cùng chung bước

Cùng nhìn về một hướng

Không ngõ rẽ

Không lối mòn bận vướng

Không dối gian

Không biển lận tình đời

Ta bên nhau tình yêu mãi cao vời

Trong hạnh phúc trong nồng nàn say đắm

Ta tắm mình giữa vườn hoa trong nắng

Ta mơ màng tươi sáng buổi minh

Bởi tình yêu là đường thẳng hy sinh

Và chung thủy là hành trang hạnh phúc

Em thân yêu !

Em có biết hay không ? ……

———————————————————————————

Qua bài nói về những câu thơ về tình yêu hai này thì bạn cũng đã hiểu rõ được thế nào là tình yêu, và trong tình yêu thì cần những yếu tố nào để có thể chiếm được trái tim của nhau rồi đúng không nào.

Hãy chia sẻ bài viết này cho nhiều người để có thể có thêm thông tin cũng như những ý nghĩa dành cho họ biết được tình yêu là gì và nó cần gì.

Xem thêm:

>> Thơ hay tình yêu ba mang nỗi niềm cảm xúc cho mọi người 

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.