Thơ hay tình yêu ba mang nỗi niềm cảm xúc cho mọi người ?

Hiện nay tình yêu là gì mà khiến cho nhiều người vẫn mải mê đi tìm ? Trước tiên thì nói sâu về chuyện tình yêu thì mọi người cũng sẽ hiểu rằng là bất kỳ ai đều cũng muốn có tình yêu thật sự đẹp như hoa mộng.

Tình yêu như thế nào là đẹp nhất hiện nay ? Tùy vào mỗi người thì tình yêu sẽ khác nhau và coi như thế nào là một tình yêu thật đẹp nhất hiện nay. Với mỗi người thì tìm cho mình một người yêu luôn đem cho mình hạnh phúc suốt cuộc đời thì ai chẳng mong.

Nhưng việc tìm được người đem lại cho mình hạnh phúc thì cũng rất khó không phải ai cũng ngọt ngào, chân thật lúc nào cũng đem cho bạn tiếng cười là đã chắc chắn đem lại cho bạn hạnh phúc nhé, cũng không phải người lúc nào cũng chiều chuộng bạn chở bạn đi chơi làm nhiều thức vì bạn chắc chắn người đó sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc suốt đời nhé, cũng không phải người suốt ngày làm việc cật lực là người không quan tâm bạn và không yêu bạn nhé.

Vì vậy trước khi chọn người yêu bạn đừng bao giờ chỉ nhìn vào những thứ trước mắt mà kẻo phải chọn đúng sự sai lầm, lúc đầu thì người ta có thể đem lại niềm vui hay hạnh phúc trước mắt nhưng sau họ lấy của bạn hạnh phúc suốt cả đời luôn đó nhé.

 

Do vậy với bất kỳ ai trước khi chọn một người nào làm người yêu hãy chọn cẩn thận nhé để kiếm đúng được người sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc đời đời nhé.

Với những người nào đã thoáng qua mình thì hãy bỏ qua đừng có gì phải lưu luyến và thương nhớ vì có thương nhớ, lưu luyến thí có đem lại cho bạn được hạnh phúc không, nếu người đó là người yêu của bạn họ đã có người khác thì hãy bỏ qua đừng bận tâm nữa, hai là nếu người đó bỏ bạn và chưa có người khác thì bạn có thể tìm cách trở lại với họ hoặc là bỏ và quên họ đi, tại sao lại như vậy vì quá khứ đã là quá khứ có muốn cũng không được có và hiện tại là thứ đang cần thiết.

Dưới đây là tổng hợp những thơ hay về tình yêu thứ ba dành cho mọi người hãy đọc nếu bạn quan tâm nhé.

——————————————————————————–

Tình yêu không phải

Là tìm thấy một ai đó

Hoàn hảo, mà là học

Cách để nhìn thấy

Những điều tuyệt vời

Từ một người không hoàn hảo

———————————————————————————

Lỡ thích mất rồi

Lỡ thích mất rồi thì biết phải làm sao

Chỉ muốn gặp thôi vì ngày nào cũng nhớ

Nhiều lúc ngẩn ngơ ngồi một mình lo sợ

Nếu biết được thì …. người ta có vui không

 

Lỡ thích mất rồi nên sáng nhớ chiều mong

Không được hỏi thăm… tự nhủ lòng….giận lắm

Thế mà vừa xem vài dòng người ta nhắn

———————————————————————————-

Đố ai nằm võng không đưa ?

Đố ai gặp lại người xưa không nhìn ?

Đố ai quên được chữ tình ?

Đố ai quên được bóng hình người yêu ?


Qua thơ hay về tình yêu thứ ba ở trên hy vọng bạn đã hiểu rõ tình yêu là gì rồi đúng không nào, hiểu rõ luôn là một trong những điều quan trọng nhất giúp bạn lựa chọn cho mình đúng người trở thành người yêu cũng như đúng người sẽ đem lại cho bạn hạnh phúc suốt cuộc đời.

Xem thêm:

>> Thơ hay về tình yêu thứ tư biểu cảm hãy xem liền nào ?

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.