SB FEM TRANS TOM là gì thế mọi người ơi ?

Một số thuật ngữ chắc hẳn rất nhiều người hiện nay đều không biết được ý nghĩa của nó bởi vì nghe đã biết là nó khó hiểu rồi, dưới đây là một số thuật ngữ mà bạn có thể tham khảo nhé như là SB là gì, FEM là gì, TRANS là gì, TOM là gì nha.

Thuật ngữ SB là gì vậy ?

SB là từ viết tắt của Soft Butch và nó có hai loại SB mềm và SB cứng, hãy cũng tìm hiểu từng loại của thuật ngữ này nhé.

SB mềm là thuật ngữ muốn nói đó là những người có tính khí giống y hệt con trai nhưng cách thể hiện ra ngoài thì giống con gái và rất thích, yêu con gái.

SB cứng là thuật ngữ để chỉ những người có tính khí giống y hệt con trai, cách thể hiện ra bên ngoài giống con trai nhưng lại chỉ thích con gái.

SB là gì, FEM là gì, TRANS là gì, TOM là gì

Fem là gì vậy nhỉ ?

Fem là từ viết tắt của Femme nó nói đến cách biểu hiện ra ngoài giống hệt như một người con gái bình thường ít ai biết được, nhưng chỉ thích và chỉ yêu con gái mà thôi.

Tiếp là khái niệm Trans là gì thế ?

Đây là một trong những khái niệm viết tắt từ Trans Guy là người con gái khi nhìn vào thì không ai cũng có thể phân biệt được, nhưng bề ngoài lại thay đổi giống con trai, hầu hết những người này là con gái phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành con trai.

Nữa là khái niệm Tom là gì ?

Thuật ngữ này là một trong những từ được viết tắt từ Tomboy, nó nói lên là những người có cá tính và ngoại hình ăn mặc giống con trai và gần giống như SB cứng, tuy vậy họ không phải là less nhé.

Cuối cùng là Bi là gì vậy ?

Bi là ngôn từ viết tắt từ Bisexua và nó muốn nói là những người song tính, và họ thích cả con trai lẫn con gái, thâm chí thích cả gay lẫn les luôn.

SB là gì, FEM là gì, TRANS là gì, TOM là gì

Qua bài viết chia sẻ thông tin những thuật ngữ SB là gì, FEM là gì, TRANS là gì, TOM là gì chắc hẳn nhiều người đã biết được ý nghĩa của những thuật ngữ này rồi đúng không nào.

Nói chung lại thì bất kỳ nam hay nữ nếu mà đã rơi vào những thuật ngữ này thì cũng không nên qua buồn, điều quan trọng hơn là những người bình thường hay mọi người không nên quá khinh thường những người này, hãy biết sống thật tốt cho mọi người nhé.

Quan trọng hơn là nếu mọi người không phân biệt và sống thật tốt sẽ luôn là một trong những điều tốt dành cho mọi người trong xã hội, góp phần đem lại một xã hội thật sự hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Xem thêm:

>> Cao nhân ơi giải thích giùm klq là gì với ?

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.