Prezi là gì khác biệt với Powerpoint như thế nào ?

Bạn có biết Prezi là gì không ? Bất cứ ai hiện nay thì cũng đã từng làm thuyết trình rồi đúng không nào, cũng biết được thuyết trình phải làm sao để đem lại sự hấp dẫn dành cho người xem cũng như nói làm sao cho người nghe thấy hay diễn giải bài thuyết trình cho người nghe được tốt nhất.

Thường thì thuyết trình hay sử dụng phần mềm phổ biến nhất đó chính là Powerpoint đúng không, đây là một trong những phần mềm phổ biến được rất nhiều người sử dụng, nhưng đôi khi nó cũng đem lại sự nhàm chán cho người xem đúng không, vì thế dưới đây là một công cụ mới đem lại sự hấp dẫn hơn đó chính là Prezi.

Prezi là gì

Prezi là một trong những công cụ giúp cho những bài thuyết trình của bạn thêm sinh động, nhiều chức năng cũng như những mẫu sẵn rất độc đáo giúp cho bạn có thêm nhiều ý tưởng để trình bày cho hấp dẫn người xem, hơn nữa thì nó cung cấp một môi trường làm việc trực tuyến, offline với nhiều hình ảnh, video trên đám mây giúp bạn có thể lấy áp dụng vào cho sinh động.

Cách sử dụng

+ Đầu tiên thì truy cập vào trang prezi.com sau đó tạo tài khoản, Prezi cung cấp cho bạn một tài khoản Free với hầu hết tính năng, và bạn có thể sử dụng tài khoản trả phí để sự dụng nhiều tính năng hơn nữa, nâng cao dung lượng lưu trữ trực tuyến.

+ Sau đó bạn có thể qua vài bước rồi đến trang quản trị của Prezi rồi bắt đầu sử dụng rồi đó

+ Tạo một Prezi thì chọn New Prezi sau đó chọn template hay mẫu sẵn hoặc là bắt đầu với một Prezi trắng, khi thì chiếu thì slide sẽ có hiệu ứng zoom về phần đó và một số tính năng khác bạn có thể tham khảo thêm.

+ Chỉnh sửa và xóa Slide một cách dễ dàng bằng cách kéo thả các slide vào vị trí thích hợp

+ Thay đổi background hay theme thì chọn vào Customize chính giữa trên màn hình nha

Một lưu ý nữa đó chính là Prezi không hỗ trợ Unicode vì thế một vài template không hỗ trợ vì thế bạn cũng phải biết nha.

Prezi là gì

Nói chung chốt lại ưu điểm của Prezi là gì thế ?

– Là một chương trình thuyết trinh có nổi bật là thuyết trình trực tuyến ngay trên trang chủ prezi.com.

– Đăng ký tài khoản miễn phí tài khoản 100MB nâng cấp trả phí theo yêu cầu

– Có thể sử dụng Offline nếu muốn cài váo máy tính.

– Không như Powerpoint mà Prezi thì chỉ sử dụng 1 trang trình chiếu duy nhất khi cần chiếu đến đâu thì nó sẽ phóng to từng phần đến đó.

Hy vọng qua bài viết chia sẻ Prezi là gì thì nhiều người cũng biết đến chương trình trình chiếu khi thuyết trình ngoài Powerpoint ra, vì thấy đây là một trong những chương trình bạn có thể sử dụng để khai thác những tính năng hay khác mà Powerpoint không có.

>> Mã Zip là gì và ý nghĩa của nó ?

Trở về trang chủ

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.