Pokemon GO là gì ai tạo ra game này ?

Game Pokemon GO là gì nó được phát hành khi nào ? Rất nhiều người đã phát cuồng với game này sau khi nó được phát hành, vì thế đây là một trong những thể loại game được sự chú ý của cộng động và rất nhiều người đã chơi game này.

Pokemon GO là một dòng game tương tác ảo trên điện thoại Android và iOS được phát triển bởi Niantic năm 2016 game cho phép người chơi bắt, huấn luyện và trao đổi nhưng con Pokemon ảo trên thế giới thực.

Mặc dù game được phát hành miễn phí nhưng việc bán những vật phẩm đem lại doanh thu cực khủng.

Với cách thức chơi quá khác biệt vì thế nó đem lại sự thu hút của đông đảo mọi người hiện nay.

Vậy thì chơi Pokemon GO như thế nào ?

Pokemon GO là gì

Chơi cái này thì cũng giống như trong phim truyện miêu tả, người chơi sẽ đi khắp nơi và dùng quả cầu Poke Ball đi tìm và thu phục những con Pokemon trên đường đi. Với mỗi quả Pokemon Ball sống trong từng khu vực sẽ khác nhau, ví dụ như hệ nước thì sống ở biển…

Điềm nổi bật của Pokemon GO là gì thế ?

Với trò chơi này thì nó sử dụng công nghệ tương tác ảo vì thế người chơi sẽ phải kết nối mạng và dùng GPS trên điện thoại để có thể định vị những khu vực đang ở và tạo thành bản đồ trong game được.

Trên bản đồ của bạn thì có những địa điểm cụ thể thường được gọi là cột mốc, khi khám phá những mốc mới, bản đồ sẽ được mở rộng thêm. Hơn nữa thì số lượng Pokemon cũng tăng lên luôn.

Những ý tưởng của trò chơi này đầu tiên đã được hình thành năm 2013 bởi Satoru Iwada của Nintendo và Tsunekazu Ishihara của The Pokémon Company

Game Pokemon GO đã diện hiện tại một số nước và sau đó nó trở thành game di động với lối chơi độc đáo bùng nổ khiến cho hàng triệu người dùng trên thế giới điên đảo.

Pokemon GO là gì

Điểm nổi bật của game này so với những dòng game khác đó chính là sự độc lạ của nó cũng như game đem lại cho những người chơi những trải nghiệm bất ngờ, khiến cho người chơi bị thu hút trong vòng của của trò chơi này.

Qua bài viết chia sẻ Pokemon GO là gì thì nhiều người cũng hiểu được đây là một trong những trò chơi độc lạ khiến bùng về số lượng người tham gia trò chơi này, tuy vậy nó cũng là một trong nhưng game làm cho nhiều người mê ảnh hưởng cũng rất nhiều đến cuộc sống của nhiều người, có rất nhiều người hiện nay mải mê chơi game không chú ý đến xung quanh đôi khi ra đường bị tai nạn hoặc nhiều vấn đề khác nữa.

>> Thực phẩm GMO là gì có hại không ?

Trở về trang chủ

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.