Lol là gì thế mấy chế ơi ?

Không biết Lol là gì nó có nghĩa như nào sao mà được rất nhiều giới trẻ hiện nay nói chuyện với nhau thế, nếu bạn đang không biết được nghĩa của ngôn từ này thì có thể tham khảo ngay bài viết chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé.

Tiếp đến là một trong những thuật ngữ mà chắc hẳn nhiều người không biết nghĩa của nó như thế nào, rất nhiều người bình thường nếu nói ra chưa chắc biết được ý nghĩa của nó như nào luôn đó đó là từ lol.

Thế thì Lol là gì thế vậy ?

Khi nói đến Lol thì nó có 2 nghĩa được dùng nhiều nhất hiện nay trong đó có một nghĩa được dùng phổ biến hiện nay.

Nghĩa đầu tiên của Lol đó là Laughing out loud dịch tiếng việt có nghĩa là cười lớn hay cười sảng khoái, và đây là một trong những từ hay dùng nhất trong tiếng Anh và thường được nhiều người hay nói với nhau, nhất là một số chương trình giải trí tiếng anh là hay có dùng từ này nhiều hiện nay.

lol là gì

Thường thì ngôn từ này hay sử dụng nhiều trong tiếng anh hay nói chuyện bằng tiếng anh họ nói lol người khác sẽ hiểu ngay là cười sảng khoái thay vì phải nói một cách rất dài dòng đúng không nào.

Tiếp đến là nghĩa của từ LOL nghĩa là nói đến game Liên Minh Huyền Thoại một từ được rất nhiều giới trẻ chơi game biết đến và hay nói, tại sao nó được viết tắt là LOL vậy.

Từ LOL trong game này thực chất được viết tắt bằng từ League of Legends đó nhé và thường được các bạn lấy những từ viết tắt trở thành LOL đúng không nào.

Với nghĩa này thì không phải ai ai cũng biết được nghĩa của nó chỉ một số người chơi game Liên Minh Huyền Thoại mới biết được ý nghĩa của ngôn từ này, nói vậy nhưng đừng quá lạm dụng ngôn từ này quá nhé.

Ngoài hai ý nghĩa trên thì ngôn từ này hay được giới trẻ hay dùng với nghĩa rất bậy bạ và không nên dùng dành cho trong giao tiếp nhé, nếu dùng thì hãy dùng chỉ trên hai nghĩa trên là được rồi nhé.

lol là gì

Nói chung tùy theo ngữ cảnh mà nghĩa của ngôn từ này khác nhau nhưng mà bạn hãy sử dụng ngôn từ này một cách trong sáng nhất nhé, không nên sử dụng theo nghĩa bậy bạ sẽ không tốt cho lắm đâu nhé đồng thời sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những người khác và những mối quan hệ đó nhé.

Qua bài viết chia sẻ Lol là gì chắc hẳn là bạn đã biết được nghĩa của ngôn từ này và đồng thời thì bạn nên biết nên dùng ngôn từ này với nghĩa như thế nào, hơn nữa với nghĩa là bậy bạ thì bạn không nên sử dụng trong giao tiếp nhé vì có thể ảnh hưởng đến bản thân của bạn.

Xem thêm:

>> Giải thích giùm Crush là gì thế ?

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.