KS là gì viết tắt bằng từ gì tiếng Anh vậy ?

Rất nhiều người hay thắc mắc không biết  KS là gì đúng không nào ? Thực sự đây là một trong những thuật ngữ rất khó hiểu hiện nay chỉ một số người nghe và tìm hiểu mới biết được thôi.

Đây là ngôn từ hay thuật ngữ chỉ giới trẻ mới biết được thôi, và ngôn từ này thực chất là xuất phát từ trong Game mà thôi, đó chính là nó bắt nguồn từ Game Liên Minh Huyền Thoại

Thế thì KS thực chất viết tắt bằng từ gì vậy ?

KS là ngôn từ được viết tắt của Kill Stealing và nó có nghĩa là ăn mạng của đồng đội, trong trò game Liên Minh Huyền Thoại thì việc chơi game theo nhóm đội luôn quan trọng, việc đồng đội cố gắng chiến đấu để có được mạng và đem lại vàng để mua đồ, nhưng đôi khi có những đồng đội không làm gì căn chờ cơ hội để vô cướp công của đồng đôi, lấy vàng cho bản thân của mình.

KS là gì

Khi nói đến thể loại game này thì ai cũng biết là nó là một trong những thể loại game yêu cầu tình thần đồng đội phải đặt lên hàng đầu, đồng thời bạn phải biết hỗ trợ đồng đội trong lúc chiến đấu thì mới đem lại nhiều điều lợi thế cho bản thân của mình từ đó mới đem lại chiến thắng cho đồng đội của mình được.

Điều quan trọng nhất trong lúc chơi game này là bạn phải luôn biết chịu thiệt thòi dành cho đồng đội của mình mạnh lên về sau game sẽ là lúc dứt điểm trận đấu cho bạn, giúp tất cả mọi người trong đội của bạn cũng như là bạn giành chiến thắng một cách vinh danh nhất.

Hiện nay Việt Nam có rất nhiều người trẻ chơi game một cách con nít hay gọi là trẻ trâu, lúc nào cũng muốn thể hiện bản thân của mình và luôn muốn mình hơn người khác, lúc hơn thì không sao còn lúc thua thì tức tối sau đó thoát game không chơi nữa. Khi gặp những tình trạng như vậy khiến cho những người chơi game cảm thấy bực mình, bực tức khi gặp phải vấn đề này và đôi khi chơi đang hoàng lại bị thua oan cảm thấy tức tối với những thành phần như vậy.

Vì thế với bất kỳ ai chơi game liên minh điều quan trọng đầu tiên phải nhớ đó chính là hãy chơi một cách có văn hóa, khi chơi game không mang tính cách trẻ trâu, tranh lane, thể hiện mình, hơn thua cũng chửi bới và thoát game lúc team đang gặp khó khăn.

KS là gì

Với những người chơi game này nếu có học thì sẽ tạo ra một cộng đồng chơi game có văn hóa đúng không nào, vì vậy điều quan trọng nhất là nếu bạn đã chơi game này thì chơi nghiêm túc còn không thì thôi đừng vào chơi rồi phá người khác chơi đôi khi không tốt cho lắm đó nhé.

Qua bài viết chia sẻ KS là gì hy vọng là bạn biết được ý nghĩa của nó như thế nào cũng như là nó nói về vấn đề gì, thường dùng ở đâu và ai hay sử dụng đúng không nào.

Xem thêm:

>> Bạn đã nghe đến bóc phốt là gì chưa ?

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.