[GIẢI ĐÁP] Instagram là gì có khác Facebook không ?

Bạn có biết đến Instagram là gì hiện nay không, đã sử dụng nó bao giờ chưa ? Đây là một trong những mạng xã hội mà rất nhiều người người biết đến ở Việt Nam nhưng số lượng người sử dụng thì lại không nhiều.

Nếu so sánh số lượng người sử dụng Instagram thì nó thua xa so với Facebook đúng không nào, vì thế nếu bạn chưa từng sử dụng cũng như nghe đến rồi nhưng không biết Instagram nó có những gì nổi bật thì cùng tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây để nắm rõ nha.

Instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ở điện thoại của mình sau đó chia sẻ lên nhiều mạng xã hội khác nhau. Một trong những điểm nội bật của Instagram so với facebook đó là thiết kế ra những bức ảnh sáng tạo rất đẹp và thu hút được nhiều người xem, hơn nữa thì nó cung cấp nhiều chế độ cho bạn sửa những hình ảnh và video khác nhau.

Ứng dụng Instagram hiện nay có trên cả hệ điều hành IOS, Android bạn có thể tải cài vào máy rồi sử dụng, việc sử dụng rất dễ và giúp bạn có thể thoải mái đăng hình ảnh, video và những khoảnh khắc đời thường của mình với nhiều bạn bè, bạn bè của bạn có thể xem sau đó bình luận, thích, thả tim…

Thực sự thì Instagram cũng là một mạng xã hội được phát triển từ năm 2010 đến 2012 sau đó thì Facebook mua lại và sắp nhập vào Facebook nhờ đó mà nó đạt con số tăng trưởng kỷ lục.

Hiện nay thì mạng xạ hội Instagram cũng đang trở thành hot được rất nhiều người dùng cá nhân, doanh nghiệp sử dụng và con số ngày càng tăng lên một cách chóng mặt.

So với Facebook thì Instagram có gì nổi bật ?

Với Instagram thì người dùng chỉ cần nhìn vào bức hình thì có thể đoán được tâm trạng là vui hay buồn, và Instagram có công dụng cho phép bạn chỉnh sửa tấm hình đẹp theo nhiều tâm trạng khác nhau giúp nó nổi bật nhất khi đưa lên trên đó.

Còn với Facebook thì hoàn toàn dựa vào dòng trạng thái chữ viết để nói lên cảm xúc vì thế khi nói đến Instagram thì người ta bị thu hút bởi hình ảnh. Hơn nữa thì trên Instagram còn cho phép bạn ghi lại một video gồm những hình ảnh trong khoảng 15 giây.

Một trong những điểm nổi bật khác nữa đó chính là sử dụng Instagram rất dễ dàng bạn chỉ cần đăng nhập sau đó chọn hình ảnh hoặc video rồi upload lên là xong.

Hơn thế nữa thì Instagram còn thích thú hơn Facebook rất nhiều bởi có 19 hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh khác nhau giúp cho bạn có thể sử dụng chỉnh sửa những bức hình của bản thân một cách hoàn hảo đẹp trước khi đăng lên.

Không những thế mà Instagram còn có nhiều ứng dụng Emoji giúp bạn có thể thêm mặt cười hay ngón tay hướng lên trên một cách dễ dàng nhất.

Một trong những điểm vượt trội cũng như nhiều người thích đó chính là sử dụng Instagram không gặp phải những tin tức Spam hay dính quảng cáo giúp bạn thoải mái thể hiện bản thân của mình.

Qua bài viết chia sẻ Instagram là gì thì nhiều người cũng biết được Instagram nó là gì cũng như ứng dụng của nó như thế nào hiện nay, điểm khác biệt của nó so với Facebook như thế nào, tại sao nhiều người hay sử dụng Instagram hiện nay.

>> Fanti là gì ?

Trở về trang chủ

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.