Gmat là gì kinh nghiệm thi như nào tốt nhất ?

Muốn hiểu Gmat là gì hiện nay, đây là một trong những thuật ngữ mà chắc nhiều người cũng chưa biết được ý nghĩa của nó như thế nào đúng không, nếu bạn đã tửng nghe đến Gmat hay là chưa nghe quan tâm đến thì có thể tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây nha.

Trên thế giới hiện nay thì có khoảng 5800 chương trình quản trị kinh doanh sau đại học và thường lấy điểm Gmat là yếu tố xét đầu vào quan trọng.

GMAT được viết tắt Graduate Management Admission Test là một bài thi tiêu chuẩn đánh giá trình độ cũng như sự tiếp thu của các học viên khi vào những chương trình cao học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại các trường đại học của Mỹ.

Gmat là gì

Thường thì bài thi của Gmat bao gồm 3 phần thi ngôn ngữ, toán định lượng và phần viết luận phân tích. Và hàng năm Gmat được tổ chức thi tại hơn 110 trung tâm trên toàn thế giới và có khoảng 7000 ứng viên tham gia.

Trước khi thi thì bạn phải chuẩn bị thật tốt và kỹ lưỡng thì mới đạt được kết quả thật tốt được, và những người phù hợp để thi có rất nhiều và rộng có thể là sinh viên, những người đi làm hoặc những người thuộc chuyên ngành kinh tế muốn học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA muốn ứng tuyển vào những vị trí của công ty lớn yêu cầu có Gmat.

Nơi đăng ký dự thi cũng như đóng tiền thì mọi người có thể tham khảo thông tin trên mạng những nơi tại Hà Nội hoặc TPHCM nha.

Thời lượng mỗi phần thi khoảng 4 tiếng gồm nghỉ giữa những phần thi, thí sinh không được sử dụng máy tính bỏ túi, thí sinh cần phải đăng ký sớm nhất 6 tháng hoặc trễ nhất không quá 20 ngày. Với bài thi tiếng Anh và toán định lượng sẽ được hiển thị điểm sau khi hoàn thành bài thi nhưng kết quả chính thức sẽ công bố sau 20 ngày sau.

Gmat là gì

Phải chuẩn bị những gì khi thi Gmat ?

Với những học viên hay thí sinh thi phải chuẩn bị tài liệu mất phí với những thứ cần thiết trước 3 đến 6 tháng, tự tạo động lực cho mình để chuẩn bị kỳ thi thật tốt

Ngoài ra để chuẩn bị đăng ký thi và những thứ cần thiết khác thì bạn hãy tham khảo tại những trang chính thức trên mạng nha.

Qua bài viết chia sẻ Gmat là gì thì nhiều người cũng đã biết nó là gì cũng như là tầm quan trọng của nó hiện nay với những người đang có nhu cầu trong lĩnh vực quan trị kinh doanh, kinh tế muốn làm việc tại những công ty, doanh nghiệp lớn yêu cầu phải có MBA hay Gmat thì phải thi kỳ thi này.

Nói chung việc việc học khóa Gmat sẽ có nhiều điều thuận lợi và tốt dành cho bạn, giúp cho bạn có nhiều kiến thức cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm trong công việc hơn nữa đó chính là vào được những công ty hay doanh nghiệp lớn đem lại nguồn thu nhập khổng lồ.

>> Logistics là gì lương bao nhiêu cao hay thấp ?

Trở về trang chủ

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.