Foxit Reader là gì phần mềm này dùng như thế nào ?

Bạn có biết Foxit Reader là gì và đã từng sử dụng phần mềm này chưa, chắc là nhiều người cũng đã từng download tài liệu trên internet mà có đuôi là PDF đúng không, nhưng không mở được sau đó phải cài phần mềm có tên là Foxit Reader mới xem được.

Vì thế phần mềm đọc PDF này là một trong những phần mềm rất quan trọng khi đọc những file PDF.

Foxit Reader thực chất nó là một phần mềm đọc PDF miễn phí và dung lượng nhẹ giao diện thân thiện dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác thì bạn có thể xem cũng như chỉnh sửa file PDF được rồi, hơn nữa thì phần mềm này cho phép tạo chữ ký số, liên kết với Website bảo mật dữ liệu tốt.

Phần mềm này với phiên bản mới nhất thì sẽ có nhiều tính năng mới nhất hơn nữa có độ bảo mật dữ liệu tránh rủi ro bị rò rỉ thông tin cá nhân của người dùng và không bị lỗi phần mềm khi sử dụng.

Foxit Reader là gì

Một đặc điểm của PDF mà được rất nhiều người hay sử dụng hơn so với Word đó chính là văn bản không bị thay đổi khi đã chuyển thành file PDF vì ấn không phải lo lắng đến vấn đề bị lỗi font hay bi virus thay đổi file.

Thường thì mọi người hay sử dụng đó chính là file word sau đó chuyển sang file PDF đi in khi cho an toàn, thường thì rất nhiều người khi soạn tài liệu trên Word sau đó đi in bị lỗi font rồi bị virus làm mất file thay đổi định dạng không in được vì thế PDF vẫn là định dạng file được nhiều người sử dụng.

+ Dưới đây là những tính năng chính của Foxit Reader

– Đọc và tạo file PDF dễ dàng

– Có thể tương thích nhiều định dạng file PDF

– Cho phép chèn Video, ảnh vào file PDF

– Bảo mật dữ liệu rất tốt khi cảnh báo có lệnh chạy từ bên ngoài

– Chữ ký tay đến chữ ký số trên PDF nhiều hình thức khác nhau

– Tăng cường sự bảo mật từ ASLR và DEP.

– Mở được nhiều tab dữ liệu

– Lưu dữ liệu và gửi đi trực tiếp từ ứng dụng

– Vá còn một số những tính năng ưu việt khác nữa

Hiện tại thì định dạng PDF là một định dạng cho File được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhiều hơn word nữa, vì vậy việc sử dụng Foxit Reader được nhiều người sử dụng trong những dữ liệu quan trọng.

Foxit Reader là gì

Một điểm hay của phần mềm Foxit Reader nữa đó chính là có menu, phần dành cho người dùng tìm kiếm mục lục cần đọc và phần Bookmark để lưu lại những trang bạn lưu ý mà đang đọc dở để khi khác đọc tiếp, bạn có thể xóa hay thay đổi ghi nhớ Bookmark một cách nhanh chóng. Trước khi in thì bạn có thể chèn thêm ảnh, video vào PDF sau đó chọn in là xong.

Một điểm nữa đó chính là có thể thay đổi nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như Tiếng Anh, Pháp, Trung… tốc độ load của phần mềm này thì rất nhanh và chuẩn, phần mềm rất nhẹ không tốn nhiều dung lượng vì thế không phải lo về khoản này.

Với phần mềm Foxit Reader thì nó là một phần mềm bạn nên sử dụng để đọc cũng như làm nhiều thao tác với định dạng PDF, ngoài ra hiện nay trên mạng có nhiều phần mềm hỗ trợ đọc và chỉnh sửa định dạng PDF nhưng dung lượng của nó nặng hơn, vì thế tuy theo từng nhu cầu của mỗi người có thể chọn sử dụng phần mềm nào, phần mềm nào dễ sử dụng thì chọn.

Qua bài viết chia sẻ Foxit Reader là gì thì nhiều người cũng biết được phần mềm này nó có công dụng gì hiện nay, hơn nữa thì tại sao phần mềm này hiện nay được rất nhiều người sử dụng nhất là lưu trữ dữ liệu cũng phải nói đó chính là tính năng bảo mật dữ liệu của phần mềm này.

Nói chung thì phần mềm này rất dễ sử dụng và nhẹ nếu ai muốn sử dụng phần mềm nhẹ dễ dùng cho PDF thì hãy sử dụng Foxit Reader nha.

>> Toner là gì có mấy loại hiện nay ?

Trở về trang chủ

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.