Fanti là gì khác như thế nào với Fan và Anti-Fan ?

Có một trong những khái niệm hiện nay mà rất nhiều người cũng đang thắc mắc đó chính là Fanti là gì mà tại sao nhiều giới trẻ hay nhắc đến trên mạng xã hội vậy đúng không ?

Hơn nữa đó chính là Fanti nó khác với Fan và Anti-Fan như thế nào ?

Đầu tiên trước khi đi vào Fanti thì chúng ta cùng tìm hiểu về Fan là gì và Anti-Fan là gì trước nha.

Fanti là gì

Fan là nói đến những người ủng hộ một thần tượng nào đó là một người hay một nhóm người, điển hình như thần tượng một ca sĩ hay một nhóm nhạc, với những người là Fan thì họ luôn ủng hộ, theo dõi thần tượng của mình thường xuyên và luôn dành mọi sự quý mến đến thần tượng của mình.

Còn Anti-Fan là những người ghét một người hay nhóm người và không thích họ ở nhiều mặt, luôn tìm cách troll, dìm hàng, tìm những điểm yếu hay những điều không hay để phản bác hay chửi bới, điển hình như Anti-fan ca sĩ, nhóm nhạc hay idol nào đó.

Còn Fanti là một Fan thực thụ, chân chính luôn ủng hộ và quan tâm, theo dõi thần tượng của mình nhưng vẫn có tính cách của một Anti-Fan như troll thần trượng, tìm cách dìm hàng…

Với những Fanti thường thì sẽ có những hành động như tìm hình ảnh của thần tượng chụp lại, sửa hình lại post lên mạng xã hội…

Với những người Fanti thường hay soi mói những câu nói của những thần tượng và luôn tìm những câu nói sơ hở để tìm cách troll hay tìm cơ hội troll thần tượng của mình.

Fanti là gì

Rất nhiều thần tượng idol bị các Fanti troll rất hài hước cũng như đem lại sự thu hút rất nhiều người trên mạng xã hội, vì thế việc troll này đôi khi nó cũng ảnh hưởng nhỏ một phần nào đó không mang tính tiêu cực nhiều đúng không nào.

Qua bài viết chia sẻ về Fanti là gì thì nhiều người cũng biết và hiểu được thuật ngữ này nói gì rồi đúng không nào, hơn nữa thì phân biệt rõ được Fan và Anti-Fan là gì nữa luôn, đây là những thuật ngữ mà trên mạng xã hội rất thường dùng đặc biệt là giới trẻ.

Với những ai đang đam mê thần tượng hay là ghét thần tượng nào đó thì cái đó cũng là tùy theo từng người đúng không nào, nhưng việc đừng quá u mê về thần tượng của mình mà ảnh hưởng đến nhiều thứ trong cuộc sống, hơn nữa thì nếu bạn đang là anti-fan của một người nào đó hay nhóm nhạc nào đó thì đó là quyền của bạn nhưng bạn cũng không nên phá phách trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống của bất kỳ người nào bạn ghét nha.

>> Giải đáp Nà ní là gì cho những ai chưa biết

Hãy đọc bài viết Fanti là gì và chia sẻ nó đến cho nhiều người nếu bạn thấy hữu ích nha

Trở về trang chủ.

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.