Dropbox là gì ai đã từng sử dụng chưa nào ?

Bạn có biết Dropbox là gì không nào ? Hẳn là đây là một trong những ngôn từ rất được ít người biết đến cũng như không ai từng nghe đến đúng không nào.

Ngày nay thì internet càng phát triển thì việc lưu trữ dữ liệu quan trọng ở nhiều nơi để không phải lo sợ bị mất luôn được quan tâm rất nhiều đúng không nào, vì thế việc tìm cho mình những nơi lưu trữ dữ liệu quan trọng để có thể truy cập an toàn cũng như truy cập mọi lúc mọi nơi luôn là điều quan trọng.

Vì thế việc Dropbox ra đời giúp giải quyết những vấn đề đó một cách đơn giản hiệu quả hơn rất nhiều đúng không nào, việc sử dụng công cụ này sẽ giúp ích cho rất nhiều người trong việc lưu trữ dữ liệu tối quan trọng của mình.

Trước tiên thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay tổng quan về Dropbox cũng như công dụng và chi phí sử dụng của nó nhé.

Dropbox là gì

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu và đồng bộ dữ liệu nền tảng điện toán đám mây rất tốt khả dụng trên MAC, PC và trên tất cả những thiết bị di động hiện nay.

Khi sử dụng lưu trữ dữ liệu trên Dropbox thì đem lại sự an toàn dữ liệu trên Internet và bạn có thể nhân bản cũng như bảo mật dữ liệu rất tốt trên đó.

Cũng giống như những ứng dụng lưu trữ online trên nền điện toán đám mây thì ứng dụng Dropbox này cũng cho bạn sử dụng miễn phí và trả tiền nữa để mua thêm dung lượng sử  dụng cho việc lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng.

Bạn sẽ nhận được 2 GB lưu trữ dữ liệu với phiên bản miễn phí còn khi bạn nâng cấp lên phiên bản Plus tốn tiền thì bạn có thể lưu trữ lên đến 1TB luôn nhé.

Chi phí cho một tháng sử dụng Dropbox Plus là $9.99/tháng và chi phí đăng ký theo năm đó là $99.99/năm.

Sử dụng ứng dụng File trong Dropbox như thế nào nhỉ ?

Files trong IOS giống như Finder trong MacOS luôn nhé và nó tuy không đầy đủ tính năng giống như MacOS nhưng vấn hỗ trợ đầy đủ tính năng cơ bản như xem, sắp xếp, lưu trữ, chia sẻ tệp từ Icloud.

Ngoài ra nó cũng hỗ trợ kéo thả và tải lên với công cụ rất lý tưởng khi thêm hình ảnh vào không gian online rất dễ dàng.

Dropbox là gì

Nói chung thì Dropbox là một trong những công cụ lưu trữ trực tuyến rất tốt và rất hữu ích dành cho mọi người đúng không nào, nếu bạn đang muốn lưu trữ nhiều dử liệu quan trọng thì có thể tham khảo ngay Dropbox và đăng ký sử dụng nó nhằm lưu trữ dữ liệu cho bản thân của mình nhé.

Với những người sử dụng công nghệ thì việc chọn một nơi lưu trữ dữ liệu online sử dụng mọi lúc mọi nơi, bảo mật thì luôn là một trong những điều được quan tâm, vì thế Dropbox luôn được coi là một trong những công cụ hữu ích cho mọi người muốn lưu trữ dữ liệu đúng không nào.

Qua bài viết chia sẻ Dropbox là gì thì bạn cũng biết được nó có ý nghĩa gì hiện nay, đồng thời thì bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của Dropbox trong việc lưu trữ dữ liệu dành cho mọi người, nhất là những ai đang muốn lưu trữ dữ liệu quan trọng online.

Xem thêm:

>> First name là gì có ai biết không nào ?

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.