Chứng chỉ Acca là gì có nên học không ?

Bạn có biết ACCA là gì hiện nay mà rất nhiều người theo học cho bằng được ? Khi nghe đến ngôn từ ACCA chắc nhiều người cũng không biết được thuật ngữ này là cái gì đúng không, do vậy nếu bạn chưa biết được ngôn từ này nghĩa là gì thì cùng bài viết chia sẻ dưới đây sẽ hiểu rõ nha.

ACCA là hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc đây là một hiệp hội hình thành từ năm 1904 và uy tín nhất hiện nay trên thế giới, và nó cung cấp chương trình học có tên gọi là ACCA, chương trình FIA/CAT.

Chương trình học này có giá trị như thế nào ?

Với chương trình học này thì có 13 môn chủ yếu học bên kế toán, kiểm toán, tài chính với những kiến thức rất chuyên sâu, rộng giúp cho học viên nằm vững chắc lý thuyết cũng như kỹ năng tốt làm việc cho các công ty, với chứng chỉ ACCA này không những có giá trị toàn thế giới mà nó luôn tạo được sự thu hút từ những công ty hay doanh nghiệp quốc tế, đa quốc gia hiện nay.

ACCA là gì

Hiện nay trong thời kỳ 4.0 thì những công ty đa quốc gia ngày càng mở rộng tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới vì thế đã đến những nước đang phát triển để đầu tư, vì thế việc có được chứng chỉ ACCA sẽ là một trong những lợi thế cực lớn.

Hiện nay thì tập đoàn như Big 4 luôn có một chính sách khuyến khích và hỗ trợ dành cho những học viên học ACCA để nâng cao kiến thức, năng lực giúp tạo cho bản thân bước đếm trong những vị trí cao hơn.

Với những ai đang ở Việt Nam nếu có chứng chỉ ACCA thì có thêm một tấm hộ chiếu thì có thể làm việc toàn cầu bất cứ nơi nào trên thế giới, đây cũng là một trong những ước mơ, cánh cửa giúp đem thêm nhiều nguồn thu nhập đó.

Độ khó của chương trình ACCA cũng là một trong những vấn đề mà người học phải dành nhiều thời gian, quyết tâm để có thể hoàn thành được khóa học, mặc dù số lượng người theo học cũng như có chứng chỉ ACCA ngày càng tăng lên nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng cho những doanh nghiệp hay công ty đang cần.

ACCA là gì

Hiện nay trong nhiều nam FTMS vẫn đang là nơi đào tạo ACCA hàng đầu tại Việt Nam, với sự cam kết về chất lượng, tỉ lệ đầu ngày càng nhiều cũng như cao hơn. Một điểm nữa đó chính là FTMS cũng liên kết chặt chẽ với hiệp hội ACCA toàn cầu vì vậy giúp việc cập nhật những kiến thức mới cũng như gúp học viên đảm bảo nuồn kiến thức chuẩn khi làm việc.

Qua bài viết chia sẻ ACCA là gì thì nhiều người cũng biết được ý nghĩa của thuật ngữ này muốn nói gì, hơn nữa thì đây cũng là một chứng chỉ kế toán toàn cầu gí trị, rất nhiều công ty đa quốc gia muốn tuyển những người có chứng chỉ ACCA này, vì thế nếu có điều kiện thì mọi người hãy học để có được chứng chỉ này nha.

>> Rootkit là gì và tác hại của nó thế nào ?

Trở về trang chủ

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.