CFS được viết tắt tiếng anh là gì ?

Một trong những thuật ngữ rất nhiều người không biết cũng chưa ít người từng nghe đến đó là CFS, vậy thì cùng bài viết của chúng tôi tìm hiểu xem CFS là gì nhé.

CFS thực chất được viết tắt bằng từ tiếng Anh là Container Freight Station nghĩa là thu giao hàng hóa từ những Container hay thùng chứa dỡ vào kho, đồng thời thì nó cũng thu phí để bù cho việc chi phí giữ hàng và mặt bằng thuê bãi hay thuê kho để chứa và giữ hàng hóa đó, đây là một ngôn từ chuyên môn hay dùng trong việc giao thương hàng hóa đúng không nào.

Tiếp đến là nghĩa của nó trên mạng xã hội Facebook đó là Confession dịch ra là lời thú tội, tự thú hay là thổ lộ một vấn đề gì.

CFS là gì

Với nghĩa này thì nó hoàn toàn không xấu đúng không nào, mà nói muốn nói cho mọi người biết được là nơi để dành cho mọi người có thể dành cho nhau chia sẻ cảm xúc, tâm tư thầm kín mà không phải lo lộ danh tính của mình.

Trào lưu CFS là gì hiện nay hay Confessions ?

Hiện nay phong trào chia sẻ tâm sự đang lan rộng ngày một mạnh trên Facebook và nó làm cho nhiều giới trẻ đã hào hứng đó chính là gửi gắm nhiều điều tâm sự, những lời yêu thương dành cho một ai đó trên fanpage.

Với những fanpage mà thuộc Confessions thường là những dạng Google Docs để thu thập những lời thổ lộ hay tâm tình của những thành viên, sau đó thì admin của những fanpage đó sẽ thu thập và post những cái điều đó lên Fanpage.

Nói chung thì việc dùng CFS để giúp bạn chia sẻ những tâm tình của mình đến những người khác cũng là một trong những điều đáng được quan tâm hiện nay, đồng thời bạn cũng biết là việc tâm sự cũng giúp cho người khác biết và hiểu bản thân của mình hơn đúng không.

CFS là gì

Việc chia sẻ những tâm tình cũng như là một cách giúp bạn thoải mái hơn, tâm trạng thoải mái giúp bạn có thể làm được nhiều thứ khác tốt hơn, đặc biệt là giúp cho bạn giải stress hằng ngày sau những giờ căng thẳng đúng không.

Lưu ý việc CFS cũng là một cách giúp bạn giải tỏa nhiều điều nhưng bạn không nên bị chi phối qua nhiều bởi những thứ trên mạng, nói chung thì nó ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác của bạn như thời gian cũng như làm cho bạn không tốt đến cuộc sống.

Qua bài viết chia sẻ CFS là gì thì bạn cũng biết được nó có ý nghĩa như nào rồi đúng không nào, hơn nữa thì việc biết cách làm sao giải tỏa áp lực, hay mọi thứ stress qua việc thổ lộ tâm lý với những người khác cũng là một điều nên làm.

Xem thêm:

>> CCtalk là gì ai đã từng sử dụng ?

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.