Bitkingdom là gì và những mâu thuẫn cần biết ?

Có ai đã nghe đến Bitkingdom là gì chưa nào ? Hẳn là nhiều người hiện nay không biết được đến từ này đúng không nào, nó đã từng hot một thời khoảng một đến 2 năm nay.

Chắc nhiều người cũng biết đến Bitcoin rồi đúng không nào, đây là một trong những đồng tiền ảo mà nổ rộ một thời gian mà khiến cho bao nhiêu người tan nhà nát cửa bởi vì tham gia vào không có lối thoát.

Bitkingdom là một tổ chức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 11/2015 và nó tự coi là một trong tâm cộng đồng toàn cầu, cung cấp cho những thành viên tham gia sứ mệnh trao quyến cho cộng đồng – kết thúc nghèo và có một hệ thống giao dịch rất chuyên nghiệp đó.

Tổ chức Bitkingdom hiện nay đang rầm rộ lôi kéo rất nhiều người tham giao theo hình thức đa cấp mà không có quy chế cũng như là quyền lợi nào để bảo vệ quyền lợi dành cho những người tham gia vì thế rủi ro mất mát về tiền bạc khi tham gia rất cao cũng như không có cơ hội để gỡ lại được đó.

Muốn tham gia vào hệ thống của Bitkingdom thì thành viên phải đóng tiền tối thiểu 1 bitcoin khoảng 10 triệu đồng và sau đó sẽ nhận lại lợi nhuận 1%/ tháng, lợi nhuận tháng 30%/ tháng lợi nhuận sau 3,5 năm là hơn 1 triệu dollars

Có rất nhiều gói tham gia như 10 triệu, 20 triệu, 100 triệu, 200 triệu và hơn nữa…. Bitkingdom luôn khuyến khích những thành viên tham gia gói giá trị cao để kiếm tiền nhanh và thu lại lợi nhuận nhanh chóng, có rất nhiều người từng nghe xíu đã đầu tư nhiều tiền và gần như bị mất trắng mà không có lối thoát.

Bitkingdom là gì

Có những mâu thuẫn về Bitkingdom là gì vậy ?

+ Bitkingdom nó không phải mô hình đa cấp ?

Nói chung thì Bitkingdom nó còn hơn cả đa cấp nữa, nó còn là mô hình siêu đa cấp với tiền huê hồng trực tiếp cho người trước rủ rê người đi sau nạp tiền vào hệ thống, gần như hệ thống hoạt động không đầu tư vào bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào để sinh ra tiền mà chỉ lấy tiền của người sau trả cho người đi trước.

+ Bitkingdom không phải ngân hàng ?

Nói ra thì Bitkingdom còn hơn cả ngân hàng nữa vì nó là nơi mà mọi người đóng tiền vô và ăn lãi suất trên đó từ người đi sau trả cho người đi trước, với ngân hàng thì lãi suất là 0,5% tháng thì nó khác ngân hàng ở chỗ là 30% tháng siêu lợi nhuận cho những người đi trước.

+ Bitkingdom không phải một công ty vì không có chủ ?

Điều buồn cười và nghịch lý đó chính là ông chủ của Bitkingdom dù cho là tổ chức hay cá nhân thì tiền của mọi người vẫn nằm trong sự kiểm soát của tổ chức này.

+ Bitkingdom là nơi mọi người giúp đỡ lẫn nhau ?

Nói chung thì đây chỉ là những lời có cánh và hào nhoáng mà thôi thực sự mà nói thì tất cả những lợi nhuận hay tiền đều có lợi cho người đi trước và những người vào sau đóng vào cho những người đi trước được hưởng.

Bitkingdom là gì

Ví dụ có 100 người tham gia thì 10 người đầu tiên sẽ xài được rất nhiều tiền trong đó vì được hưởng 30% tiền chung của mọi người, hơn nữa là họ đến sớm nên họ lãi và giàu có những người hay còn được gọi là Duke hoặc Lord. Tiếp đến 20 người tiếp theo là những người hòa vốn vì thời gian chơi của họ cũng vừa vừa họ cũng xài được một số tiền từ tiền chung và những người này được gọi là Knight. Cuối cùng là 70 người còn lại sẽ lỗ nặng và họ không bao giờ lấy được tiền vốn đầu tư của mình họ được gọi là Citizen

Qua bài viết chia sẻ Bitkingdom là gì chắc nhiều người cũng hiểu được nó là gì rồi đúng không nào, đồng thời cũng lưu ý là không nên chơi Bitkingdom nha vì nếu bạn chơi mà không hiểu biết có thể bị mất hết sạch tiền đó nhé.

Xem thêm:

>> Bạn có biết OneDrive là gì và sử dụng chưa ?

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.