Công dụng của Baking Soda là gì hot hiện nay ?

Bạn có biết đến Baking Soda là gì và công dụng của nó như thế nào không ? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay đôi khi không biết được ý nghĩa của nó có thể hiểu lầm cũng có.

Baking soda hay còn gọi là thuốc muối hoặc thuốc tiêu mặn hoặc muối nở thường hay sử dụng trong làm bánh và nấu nướng, thực thế cho thấy rằng nó rất nhiều công dụng hữu ích cho cuộc sống hiện nay nha.

HƠn nữa thì nó còn có những công dụng bất ngờ trong việc lau dọn nhà cữa hay là chăm sóc vệ sinh cá nhân cực tốt đó

Baking Soda thực sự nó là Natri Bicarbonate (NAHCO3) là dạng bột trắng rất mịn, nếu bạn thấy ở những hiệu thuốc thì thường hay sử dụng tên này cho dễ hiểu.

Baking Soda là gì

Bạn có thể để mua nó trong những nơi như siêu thị, hiệu thuốc, tiệm làm bánh với giá rất rẻ chỉ khoảng hơn 20000đ một hộp, khi mua lưu ý kỹ để tránh mua nhầm bởi vì nó chỉ dùng trong nấu ăn, công nghiệp.

Hiện nay thì Baking Soda càng ngày càng trở nên phổ biến thường được dùng bởi vì nó có rất nhiều công dụng cũng như hữu ích trong cuộc sống, dưới đây là một số công dụng của nó.

+ Làm trắng răng

Baking soda có tính tẩy trắng nên sử dụng trong việc tẩy trắng răng rất hiệu quả, thường trong một số thương hiệu kem đánh răng đều có chất này để tăng độ trắng của răng

+ Để làm trắng răng

Baking soda bạn có thể kết hợp baking soda với dầu dừa và đánh răng như bình thường sẽ giúp kháng khuẩn và làm trắng răng đó, nên thực hiện liên tục 2 đến 3 ngày.

+ Làm sữa rửa mặt

Không những làm trắng răng mà baking soda nó còn có công dụng cực kỳ tuyệt vời đó chính là làm sữa rửa mặt, giúp cho làn da của bạn mịn màng, khô thoáng dễ chịu hơn nhiều.

Baking Soda là gì

+ Tẩy tế bào chết

Với da mặt của bạn chắc chắn một điều là sẽ bị tổn thương tế bào da, nếu vậy bạn có thể dùng baking soda để giúp tẩy đi những tế bào chết giúp cho da mặt của bạn ngày càng đep hơn nữa đó.

Bạn có thể kết hợp baking Soda với những nguyên liệu khác như mật ong, chanh …. nha, nó như một chất vừa tẩy rửa, vừa làm trắng, vừa làm đẹp…

Qua bài viết chia sẻ Baking Soda là gì thì nhiều người cũng hiểu được nó là gì cũng như biết được những công dụng của nó như thế nào với cuộc sống hiện nay, rất nhiều người cũng chưa biết được Baking Soda dùng làm cái gì, đôi khi có thể ra siêu thị hay tiệm thuốc thấy nhưng không biết đến công dụng của nó, vì thế hãy tham khảo bài viết này để biết được công dụng của nó nha.

>> Nhạc EDM là gì tại sao giới trẻ lại mê ?

Trở về trang chủ

 

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.