Bạn có biết ATSM là gì ý nghĩa của nó ?

Mọi người ơi có ai biết ATSM là gì không nào ? Hẳn là rất nhiều bạn không biết thuật ngữ này, hiện nay đây là một trong những thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trên mang xã hội, giới trẻ là nhóm sử dụng thuật ngữ này nhiều nhất.

Nguồn gốc của ngôn từ này xuất hiện khi nào vậy ?

Thực chất đây là một trong những ngôn từ mà nhiều những anh chàng giới trẻ hay sử dụng nhất là trong thời đại bùng nổ mạng xã hội, nhưng khi nói đến những ngôn từ này thì chỉ một số lượng giới trẻ hiểu được ý nghĩa của ngôn từ này mà thôi.

ATSM được viết tắt bởi từ “ảo tưởng sức mạnh” thường muốn nói đến những người đang lầm tưởng sức mạnh của bản thân mình, tự tin thái quá, luôn đề cao mạnh mẽ khả năng của bản thân mình so với thực sự.

ATSM là gì

Với những người hay ATSM thường là hay ảo tưởng sức mạnh của mình, luôn nghĩ mình quan trọng có thể làm được tất cả những việc ghê gớm.

Hiện nay có rất nhiều người trẻ không phân biệt được nên hay ảo tưởng sức mạnh, coi thường người khác luôn đề cao chính bản thân của mình, ví thế có rất nhiều người trẻ thất bại một cách thảm hại.

Việc ATSM có ảnh hưởng gì không ?

Với những người này nếu biết áp dụng cái này để giúp cho bản thân trưởng thành làm việc một cách tốt nhất thì sẽ đem lại hiệu suất công việc cao từ đó giúp cho năng suất lao động lên cao.

Nói vậy nhưng nếu ảo tưởng sức mạnh coi thường người khác không chịu dùng nó làm động lực làm việc thì có thể ảnh hưởng không chỉ bản thân mà còn ảnh hưởng đến bản thân của mình nếu không làm được gì, bởi vì bạn ảo tưởng mà bạn không làm được gì sẽ bị nhiều người đánh giá bản thân của bạn.

ATSM là gì

Qua bài viết chia sẻ ATSM là gì thì nhiều người cũng biết được ý nghĩa của thuật ngữ này như thế nào rồi, hơn nữa là hiểu được ngôn từ này hay được dùng ở đâu và nhóm người nào hay sử dụng nó, ảnh hưởng của nó đến cuộc sống hay không nữa.

Một lời khuyên dành cho mọi người đó chính là không nên ảo tưởng sức mạnh của mình mà hãy biết đến thực lực của bản thân của mình nha.

>> LGBT là gì bạn có biết đến nó không ?

Trở về trang chủ

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.