Ai đã từng nghe đến kimochi là gì rồi ?

Ai đã từng nghe đến kimochi là gì rồi ?
5 (100%) 1 vote

Khi nói kimochi là gì chắc hẳn có nhiều người không biết được nghĩa của nó đúng không nào, nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu đến ngôn từ này hãy cùng đọc ngay nhé.

Kimochi là một từ hay được dùng ở Nhật Bản, lúc đầu mới nghe thì bạn có thể nghĩ rằng nó là một địa điểm nào đó ở Nhật Bản chăng, nhưng sau khi bạn xem phần giải thích nghĩa dưới đây chắc chắn bạn sẽ bất ngờ lắm đó nhé.

Kimochi trong tiếng Nhật có nghĩa là biểu lộ cảm xúc vui vẻ, thăng hoa, hạnh phúc, vui sướng…., nói chung là biểu lộ trạng thái rất vui vẻ và thoải mái.

Ví dụ bạn là người ban trai tặng cho người con gái một món quà thật giá trị khiến cho cô nàng đó bất ngờ thì cô nàng đó cảm thấy vui thì nói kimochi.

Nói chung thì đây là một trong những ngôn từ thường dùng ở Nhật Bản là chủ yếu vì thế ở Việt Nam thì gần như không dùng, còn việc giải nghĩa giúp bạn hiểu thêm được ý nghĩa của ngôn từ mà thôi.

kimochi là gì

Thường thì ngôn từ này hay được dùng trong phim đen ở Nhật Bản, nhất là những diễn viên nữ đóng phim thường hay thốt ra mỗi lần đạt được sự hưng phấn, khoái cảm hay lúc đạt cao trào nhiều nhất.

Ảnh hưởng của kimochi là gì có không ?

Đối với ngôn từ này thì nó ít được dùng ở Việt Nam có lúc thường dùng bởi những anh chàng nam giới mà thôi, dùng để chêu chọc những cô nàng hay bạn nữ muốn nói đến một loại hoa hay một cái điều gì trân trọng của bạn nam dành cho bạn nữ.

Nói chung thì đây là một trong những ngôn từ mang tính nhạy cảm và không nên đem ra làm trò đùa nhé, tại vì đôi khi làm ảnh hưởng đến người khác gây ra nhiều điều phiền phức không đáng có đó nhé.

Tùy theo từng ngữ cảnh mà đôi khi ngôn từ này không nên quá lạm dụng nhé bởi vì làm vậy thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến nhiều người khác, vì thế hãy sử dụng ngôn từ này một cách đúng và hợp lý nha.

kimochi là gì

Qua bài viết chia sẻ cho các bạn biết được ngôn từ kimochi là gì thì nhiều người cũng sẽ biết được nghĩa của ngôn từ này như thế nào rồi đúng không nào, đồng thời cũng hiểu được là nó được sử dụng ở đâu là nhiều nhất, nơi nào sử dụng và đối tượng sử dụng là những người như thế nào đúng không.

Với Nhật Bản thì đây là một trong những ngôn từ thường xuyên sử dụng và nó cũng là một từ được dùng phổ biến bởi nhiều đối tượng khác nhau đó nhé.

Xem thêm:

>> Giải thích nghĩa của con sen là gì ?

Nguyễn Văn Hiến

Tôi là Nguyễn Văn Hiến người làm Website vanhienblog.info với mục đích chia sẻ những thông tin hữu ích dành cho mọi người mà tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn.